บริการสร้างเพจบน Facebook

สร้างเพจบน Facebook เพื่อเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น

Facebook Ads คืออะไร

Facebook Ads หรือ การซื้อโฆษณา Facebook คือระบบโฆษณาของเว็บไซต์ Facebook และ Instagram ที่ทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานแพลตฟอร์มได้มากขึ้นผ่านค่าใช้จ่ายโฆษณา โฆษณา Facebook มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งทำให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีแนวโน้มในการซื้อมากขึ้น

การยิง Ads คืออะไร

การยิงแอด หมายถึงการสร้างสื่อโฆษณาออนไลน์บน Facebook และการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม เพื่อทำให้โฆษณานั้นเกิดการซื้อขาย (Conversion) ในค่าใช้จ่ายที่ถูกที่สุด การยิง Ads รวมถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วไปอย่าง Demographics Interests หรือ Behaviors และกลุ่มเป้าหมายที่ธุรกิจเก็บข้อมูลเองแบบ Custom Audiences

Facebook Ads มีกี่ประเภท

  • โฆษณาวิดีโอ – เป็นรูปแบบโฆษณาที่ Facebook ให้การสนับสนุนมากที่สุด เหมาะสำหรับการสื่อสารข้อความที่ต้องใช้การอธิบายเยอะ หรือต้องแสดงสินค้าให้ได้ในหลายมุมมอง
  • โฆษณาภาพ – เป็นโฆษณาแบบพื้นฐานของ .Facebook เหมาะสำหรับการแสดงสินค้าแบบง่ายๆ ไม่ต้องอธิบายเยอะ แต่ก็สามารถแสดงข้อดีและจุดขายพื้นฐานอย่างรูปผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ได้ เช่นสินค้าจำพวกเสื้อผ้า หรือสินค้าความสวยความงาม
  • โฆษณา Carousel – เป็นโฆษณารูปภาพที่ถูกทำมาให้เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือ โดยจุดขายหลักก็คือสามารถแสดงภาพได้หลายรูปแบบ สามารถแสดงรูปภาพผลิตภัณฑ์ หรือข้อดีและจุดขายได้หลายอย่าง เช่นทำโฆษณาเพื่อขายสินค้าหลายอย่าง หรือทำโฆษณาเพื่อขายสินค้าในหลายมุมมอง
  • โฆษณา Canvas – เป็นรูปแบบโฆษณาที่ถ้าคนกดเข้ามาในโฆษณาแล้วจะเห็น ‘หน้าโฆษณา’ แบบพิเศษเต็มหน้าจอมือถือ ซึ่งโฆษณาแบบนี้จะให้อิสระคนทำโฆษณามากกว่า เช่นสามารถแสดงรูปภาพสินค้าก็ได้ หรือแสดงวีดีโอตัวอย่างสินค้าก็ได้ เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องโน้มน้าวลูกค้าเยอะ

ทำไมต้อง Facebook Ads

  • โปรโมทสินค้าและบริการใหม่ นำเสนอข้อมูลองค์กร และสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่จำนวนมากในเวลาอันสั้น
  • สร้าง Brand สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการโปรโมทสินค้ามีต้นทุนและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า
  • เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดี

ทำไมต้อง MHK

ปลอดภัยไม่ทิ้งงาน

ให้คำแนะนำในการใช้บริการ

ทำงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กระบวนการทำงาน

1. สร้างเพจ

สร้างเพจพร้อมใส่ข้อมูลต่างๆ

2. ออกแบบภาพโปรไฟล์

ออกแบบภาพโปรไฟล์ ภาพปกให้เหมาะสมกับธุรกิจ

3. ตั้งค่าเพจ

อัปเดตข้อมูลธุรกิจลงเพจ

4. ส่งมอบงาน

ส่งมอบเพจพร้อมโอนย้ายข้อมูล